Giúp vay vốn ngân hàng

0914.369.386

Những yếu tố để trở thành 1 SEOer giỏi

Trở thành SEOER giỏi

Trước khi muốn trở thành SEOer giỏi, chúng ta cần quay trở lại và tìm hiểu khái niệm về SEO. Bạn tự thắc mắc:” Sao lại phải tìm hiểu khái niệm về SEO”, ai cũng biết SEO tức là lên Top mà. Nếu đúng là bạn nghĩ vậy thì bạn nên…đọc tiếp.

Xem thêm: Những yếu tố để trở thành 1 SEOer giỏi

Công nghệ HTML5 – Sử dụng Web tuyệt vời hơn

HTML5

HTML5 mang lại cho người dùng trải nghiệm lướt Web hoàn toàn mới, nhanh hơn, ổn định hơn và bảo mật hơn. HTML5 sẽ giúp các nội dung trên Web hoạt động tốt hơn mà không cần phụ thuộc vào bất kì một ứng dụng phụ trợ nào khác.

Xem thêm: Công nghệ HTML5 – Sử dụng Web tuyệt vời hơn

Thuật toán chim ruồi sẽ thay đổi SEO ra sao?

Thuật toán chim ruồi

Thuật toán chim ruồi – hay hummingbird, thuật toán mà Google đã chính thức công bố cách đây không lâu có vẻ vẫn chưa đem đến một cơn bão nào thực sự đến bảng xếp hạng từ khóa nhìn chung không chỉ ở Việt Nam. Sự thật thì thuật toán này vốn dĩ đã được đưa vào áp dụng trước khoảng 1 tháng so với khi nó được công bố. Nó có tạo ra một ảnh hưởng lớn đến cục diện của SEO? Tôi thì không nghĩ nó sẽ ảnh hưởng quá lớn, tất cả chỉ như một đòn đánh trực diện của Google vào hai chữ “nội dung” mà vốn dĩ Google đã nhắc đi nhắc lại quá nhiều lần.

Xem thêm: Thuật toán chim ruồi sẽ thay đổi SEO ra sao?

HTML5 là gì

HTML5 là gì?

HTML5 là phiên bản sửa đổi thứ 5 của ngôn ngữ World Wide Web: the Hypertext Markup Language (HTML). HTML5 sẽ cho phép một lớp ứng dụng web mới ra đời, hỗ trợ nội dung đa phương tiện và các tính năng offline mà không cần đến những công nghệ độc quyền đi kèm.

Xem thêm: HTML5 là gì

Lý do nên cập nhật công nghệ thiết kế web HTML5

Cap nhat web HTML5

HTML5 là về cơ bản chỉ là HTML, nó không đáng sợ, nó không phải bất cứ cái gì quá lớn quá to tát bắt buộc bạn phải bỏ quá nhiều thời gian công sức để tìm hiểu và thay đổi. nếu bạn đang phát triển XHTML tại sao không bắt đầu phát triển với HTML5.

Xem thêm: Lý do nên cập nhật công nghệ thiết kế web HTML5

Đối tác của chúng tôi

Đối tác thực hiện nhu cầu vay vốn của GiupVayVon.com đều trực tiếp là chuyên viên, trưởng phòng, giám đốc tại phòng giao dịch hoặc chi nhánh lớn của các ngân hàng hàng đầu tại Hà Nội: 
Ngân hàng Nông nghiệp, ngân hàng BIDV, ngân hàng Vietinbank, ngân hàng Vietcombank, ngân hàng Quân đội, ngân hàng Techcombank, ngân hàng VP Bank, ngân hàng ACB, ngân hàng Eximbank, ngân hàng Đông Á, ngân hàng Dầu khí, ngân hàng Sacombank, ngân hàng VIB, ngân hàng Hàng Hải, ngân hàng SHB, ngân hàng Tiên Phong, ngân hàng HD Bank...